Báo cáo kết quả Hội nghị các nghị sĩ là thầy thuốc về sức khỏe gia đình tại Thái Lan (số 549/BC-UBXH11 - ngày 22/12/2003). - Lê Văn Diêu (NXB Tư pháp, 2003)
Báo cáo trình bày về một số thông tin và kết quả tham dự hội nghị: Hội nghị IMPO - 2003 tại Băng Cốc, Thái Lan; vấn đề nổi lên trong hội nghị, sức khoẻ và sự nghèo đói, tình hình lây nhiễm HIV/AIDS, các bệnh truyền nhiễm bị lãng quên, già hoá dân số và thách thức kinh tế- xã hội, sức khoẻ tâm thần...