Báo cáo kết quả Hội thảo nghị sỹ về chính sách phòng, chống HIV/AIDS, khía cạnh vắc xin phòng bệnh (số 493/BC-UBXH11 - ngày 06/11/2003 - Tôn Thất Bách (NXB Tư pháp, 2003)
Báo cáo trình bày về một số thông tin liên quan đến hội thảo: về thành phần, chương trình hội thảo; tình hình nhiễm HIV/AIDS khu vực châu Á; về vắc xin phòng, chống HIV/AIDS.