Báo cáo kết quả Hội thảo về chính sách xuất khẩu lao động (số 476/BC UBXH11 - ngày 16/10/2003). - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2003)
Báo cáo trình bày về mục tiêu của Hội thảo; nội dung và cách thức tiến hành hội thảo: về thực trạng và dịnh hướng; về mô hình tổ chức và hiệu quả xuất khẩu lao dộng; về quản lý và những vấn đề trong công tác tổ chức xuất khẩu lao động; đánh giá kết quả Hội thảo.