Báo cáo kết quả Hội thảo nâng cao kỹ năng của nữ đại biểu Quốc hội vể tiếp xúc cử tri và tiếp nhận, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân (số 229/BC-UBXH11 - ngày 24/3/2003). - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2003)
Báo cáo trình bày về mục tiêu Hội thảo; nội dung và cách thức tiến hành hội thảo; đánh giá kết quả hội thảo và một số kiến nghị từ Hội thảo: vể các quy định về giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân trong dự án Luật hoạt động giám sát của Quốc hội; kiến nghị với Quốc hội; kiến nghị với Chính phủ.