Báo cáo kết quả Đoàn Uỷ ban về Các vấn đề xã hội đi nghiên cứu tại Vương quốc Thái Lan từ ngày 08 đến ngày 13/8/2006 (số 2304/BC-UBXH11 - ngày 25/8/2006). - Lê Văn Diêu (NXB Tư pháp, 2006)
Báo cáo trình bày về kết quả công tác của Đoàn, mục đích chuyến đi và hoạt động; những nội dung nghiên cứu: Hoạt động hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người ở Thái Lan; Phòng, chống HIV/AIDS ở Thái Lan; Phòng, chống lây nhiễm HIV từ mẹ sang con; . Phòng, chông dịch bệnh cúm gia cầm; Chính sách kiểm soát thuốc lá của Thái Lan; Hội thảo vể chính sách phòng, chống tác hại của rượu tại Băng Cốc.