Báo cáo kết quả Hội nghị chuyên đề AIPO về hợp tác lập pháp trong phòng, chống buôn bán phụ nữ và trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 02 đến ngày 05/2006 (số 2236/BC-UBXH11 - ngày 20/7/2006). - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2006)
Báo cáo trình bày về bối cảnh, mục đich của Hội nghị, một số nội dung chính, diễn biến của Hội nghị, về tình hình buôn bán phụ nữ và trẻ em trong khu vực, pháp luật của các nước trong lĩnh vực này.