Báo cáo Hội nghị quan chức cao cấp về cải cách lương hưu và thiết kế lương hưu; Hội nghị toàn cầu về vấn đề người cao tuổi tổ chức tại Đan Mạch từ ngày thi 29/5 đến ngày 02/6/2006 (số 2161/BC-UBXH11 – ngày 06/6/2006). - Lương Phan Cừ (NXB Tư pháp, 2006)
Báo cáo trình bày về bối cảnh, mục đích, diễn biến của hai Hội nghị, về tình hình cải cách lương hưu và thiết kế lương hưu trên thế giới trong 2 thập kỷ qua, kết quả đạt được, bài học rút ra; những vấn đề, công trình nghiên cứu liên quan đến người cao tuổi ở nhiều nước, nhiều khu vực khác nhau.