Báo cáo chuyến thăm và tìm hiểu về pháp luật phòng chống bạo lực gia đình tại Thái Lan và Philipine (số 2111/BC-UBXH11 - ngày 08/5/2006) - Lê Văn Diêu (NXB Tư pháp, 2006)
Báo cáo trình bày một số nội dung chính qua chuyến thăm và làm việc tại Thái Lan và Philipine: Phòng chống bạo lực gia đình tại Thái Lan, tình hình, các biện pháp hiện hành phòng, chống bạo lực gia đình; dự án Luật vể phòng, chống bạo lực gia đình; Phòng chống bạo lực gia đình tạị Philippine, tình hình và chính sách, pháp luật phòng chống bạo lực gia đình.