Báo cáo kết quả Hội thảo nghị sỹ châu Á về xóa đói giảm nghèo và chuyển thăm của Đoàn đại biểu Quốc hội Nêpan tại Việt Nam (số 2106/BC-UBXH11 - ngày 04/5/2006) - Lê Văn Diêu (NXB Tư pháp, 2006)
Báo cáo trình bày về kết quả hội thảo và chuyến thăm, làm việc của Đoàn đại biểu Quốc hội Nêpan: Kết quả Hội thảo các nghị sỹ châu Á về xóa đói giảm nghèo; vấn đề của Việt Nam, về Chính sách an ninh lương thực và tăng trường dân số, vai trò của Nghị sỹ trong xóa đói giảm nghèo...; Chuyến thăm của Đoàn đại biểu Quổc hội Nêpan tại Việt Nam; Kết quả chinh của chuyến thăm, tình hình kinh tế- xã hội của Nêpan, về xóa đói giảm nghèo, về các vấn đề xã hội khác...