Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu Quốc hội Cộng hòa Panama tại Việt Nam (số 2020/BC-UBXH11 - ngày 17/3/2006). - Lê Văn Diêu (NXB Tư pháp, 2006)
Báo cáo trình bày về kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu Quốc hội Cộng hòa Panama tại Việt Nam: Chương trinh làm việc; Kết quả chính của chuyến thăm và làm việc của Đoàn, về tình hình kinh tế - xã hội của Panama, về Y học cổ truyền, về Châm cứu, về chăm sóc người tàn tật, về an ninh lương thực...