Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Ấn Độ của Uỷ ban các vấn đề về xã hội của Quốc hội (số 1938/BC-UBXH11 - ngày 13/02/2006). - Trần Thị Minh Chánh (NXB Tư pháp, 2006)
Báo cáo trình bày về kết quả chuyến thăm và làm việc tại Ấn Độ: Chương trình làm việc tại Ấn Độ; Một số nét vể Ân Độ và 3 bang phía Nam của Ấn Độ; . Một số chính sách xã hội của 3 bang phía Nam của Ấn Độ (Chính sách quản lý di dãn từ nông thôn dến thành thị, chính sách đào tạo nghề; chinh sách xả hội với người nghèo, chính sách về bình đẳng giới, công bằng xã hội và phòng chống bạo lực gia đình...)