Báo cáo kết quả chuyến đi thăm và làm việc của Uỷ ban các vấn đề về xã hội tại nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào (số 1887/BC-UBXH11 - ngày 11/01/2006). - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2006)
Báo cáo trình bày về một số hoạt động và nội dung cơ bản trong chuyến thăm và làm việc của Đoàn: Các hoạt động chính; Một số nội dung cụ thể, vể lao động, việc làm, về y tế; về xoá dói giảm nghèo; chính sách người có công, về phòng chống ma tuý, phòng chông bạo lực trong gia đình.