Báo cáo kết quả Đoàn nghiên cứu và khảo sát tại Trung Quốc về chính sách di dân đô thị (số 1752/BC-UBXH11 - ngày 31/10/2005) - Đặng Như Lợi (NXB Tư pháp, 2005)
Báo cáo trình bày một số thông tin về kết quả chuyến đi nghiên cứu tại Trung Quốc: về vấn đề dân sô và kế hoạch hoá gia đình; vấn để người di cư vào đô thị, quan điểm của Chinh phủ Trung Quốc về người di cư, những khó khản với người di cư.