Báo cáo kết quả của Đoàn nghiên cứu luật pháp, chính sách về người tàn tật tại Hoa Kỳ (số 1727/BC-UBXH11 - ngày 21/10/2005). - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2005)
Báo cáo trình bày về một số nội dung cơ bản trong chuyến thăm và làm việc của Đoàn: Chương trình hoạt động của Đoàn tại Hoa Kỳ; Những nội dung Đoàn đã thu thập được qua chuyên đi, về pháp luật của Hoa Kỳ đô'i với người tàn tật và người cao tuổi, về thực hiện pháp luật đối với người tàn tật, vể thực hiện chính sách đối với người cao tuổi.