Báo cáo kết quả Đoàn Uỷ ban về các vấn đề xã hội đi thăm và làm việc tại Hunggary và Bungari (số 1718/BC-UBXH11 - ngày 14/10/2005). - Lê Văn Diêu (NXB Tư pháp, 2005)
Báo cáo trình bày một số thông tin và kết quả là việc của Đoàntại Hunggary và Bungari: Nội dung và chương trình lĩnh vực của Đoàn; Một số nội dung tìm hiểu của Đoàn, tại Hungary, tại Bungari (Chính sách chăm sóc sức khoẻ nhân dân; Bảo hiểm hưu trí; Phòng chống ma túy).