Báo cáo kết quả dự Hội nghị các nữ nghị sỹ và nữ Bộ trưởng Châu Á về giới và các mục tiêu phát triển thiên niên kỷ tại Colombo, Srilanka (ngày 06/8/2005). - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2005)
Nội dung báo cáo trình bày về kết quả dự Hội nghị các nữ nghị sỹ và nữ Bộ trưởng Châu Á về giới và các mục tiêu phát triển thiên niên kỷ tại Colombo, Srilanka; tập trung thảo luận về một số vấn để chính như: bình đẳng giới và MDGs; phụ nữ với đói nghèo; bạo lực đối với phụ nữ; HIV/AIDS và phụ nữ....