Báo cáo kết quả Hội thảo nhóm nhỏ không chính thức của nghị sỹ một số nước về chăm sóc sức khỏe sinh sản và mục tiêu phát triển thiên niên kỷ (ngày 09/8/2005). - Đặng Như Lợi (NXB Tư pháp, 2005)
Báo cáo trình bày về một số thông tin chính liên quan đến Hội thảo: về thành phần, chương trình Hội thảo; một số nội dung chính của Hội thảo: các mục tiêu phát triển thiên niên kỷ, Hội nghị quốc tế về dân số và phát triển và mục tiêu phát triển thiên niên kỷ và một số kiến nghị của Đoàn.