Báo cáo kết quả Đoàn Uỷ ban về các vấn đề xã hội đi nghiên cứu tại Vương quốc Thái Lan từ ngày 03 đến ngày 10/7/2005 (số 1569/BC-UBXH11 - ngày 29/7/2005). - Lương Phan Cừ (NXB Tư pháp, 2005)
Báo cáo trình bày về mục đích, chương trinh của Đoàn tại Thái Lan; các nội dung nghiên cứu: chính sách xoá đói giảm nghèo, chính sách pháp luật và vấn đề bình đẳng giới ở Thái Lan, pháp luật về bảo hiểm xã hội, chính sách đối với người cao tuổi và một số đánh giá, kiến nghị của Đoàn.