Báo cáo kết quả Đoàn Uỷ ban đi thăm và làm việc tại Campuchia (số 1308/BC-UBXH11 - ngày 17/5/2005). - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2005)
Báo cáo trình bày về mục đích, chương trinh của Đoàn tại Campuchia; các nội dung trao đổi với các bộ, ngành của Cammpuchia: vấn đề Y tế và dân số, vấn đề lao động, bình đẳng giới, phòng chống tệ nạn xã hội, lây nhiễm HIV/AIDS; một số nội dung Hội nghị APDA 21.