Báo cáo kết quả Đoàn Uỷ ban về các vấn đề xã hội đi nghiên cứu tại Vương quốc Thuỵ Điển từ ngày 09 - 16/4/2005 (số 1290/BC-UBXH11- ngày 07/5/2005). - Lương Phan Cừ (NXB Tư pháp, 2005)
Báo cáo trình bày về mục đích chuyến đi và hoạt động của Đoàn; về những nội dung nghiên cứu, sơ lược về tổ chức của Quốc hội Thuỵ Điển, vể Thanh tra Quốc hội, pháp luật về bình đẳng giới của Thuỵ Điển và một số đánh giá, kiến nghị của Đoàn.