Báo cáo kết quả chuyến thăm và tìm hiểu về chính sách phòng, chống HIV/AIDS tại Brazil và Cuba (số 1255/BC-UBXH11 - ngày 14/4/2005). - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2005)
Nội dung báo cáo trình bày kết quả chuyến thăm và tìm hiểu về chính sách phòng, chống HIV/AIDS tại Brazil và Cu Ba: Phòng chống HIV/AIDS tại Brazil, chính sách và pháp luật về phòng chống HIV/AIDS tại Brazil, về sản xuất thuốc và điều trị cho bệnh nhân HIV/AIDS; Kết quả làm việc tại Cu Ba, phòng chống HIV/AIDS tại Cu Ba, một số chính sách xã hội khác tại Cu Ba (y tế, giáo dục...)