Báo cáo kết quả Hội nghị chuyên đề lần thứ tư của AIPO về điều tra thực trạng nhằm ngăn ngừa hiểm họa ma túy (AIFOCOM-4 ) tại Luông Phabăng, Lào từ ngày 09 - 13/3/2005 (số 1217/BC-UBXH11 - ngày 21/3/2005). - Lương Phan Cừ (NXB Tư pháp, 2005)
Nội dung báo cáo trình bày về bối cảnh, tình hình Hội nghị; diễn biến Hội nghị, một số nội dung chính của Hội nghị: Tình hình tệ nạn ma túy ở khu vực; Nỗ lực của các nước ASEAN trong cuộc đấu tranh với hiểm hoạ ma túy.