Báo cáo kết quả nghiên cứu về giới và tham gia Hội nghị sỹ quốc tế đánh giá 10 năm thực hiện Chương trình hành động Cairo về dân số và phát triển (số 1039/BC-UBXH11 ngày 25/11/2004). - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2004)
Nội dung báo cáo trình bày về kết quả nghiên cứu về giới tại Canada: Các nội dung nghiên cứu (Tổng quan về giói và phân tích giới; Vấn đề giới trong pháp luật, chính sách; Sự tham gia của phụ nữ trong các hoạt động chính trị, nghề nghiệp;Vai trò của các cơ quan, tổ chức...); về Hội nghị các Nghị sỹ Quốc tế đánh giá 10 năm thực hiện chương trình hành động Cairo về dân số và phát triển (ICPD) tại Strasbourg, Pháp.