Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Vương quốc Campuchia của Đoàn Uỷ ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội (số 1000/BC-UBXH11 - ngày 09/11/2004). - Trần Thị Minh Chánh (NXB Tư pháp, 2004)
Nội dung báo cáo trình bày về chuyến thăm và làm việc tại Vương quốc Campuchia: Chương trình làm việc tại Vương quốc Campuchia; Một ốô nội dung đoàn đã trao đổi tiếp xúc, làm việc và tiếp thu được trong thời gian làm việc tại Campuchia (Sơ lược về Vương quốc Campuchia; Vấn đề xóa đói giảm nghèo; Vấn đề tệ nạn xã hội và HIV/AIDS; Về Y tế; Về công tác phụ nữ...)