Báo cáo kết quả Đoàn Uỷ ban về các vấn đề xã hội đi thăm và làm việc tại Úc, Thái Lan và Myanma (số 894/BC-UBXH11 - ngày 16/8/2004) - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2004)
Nội dung báo cáo trình bày một số thông tin và kết quả của chuyến thăm và làm việc của Đoàn: Đoàn tham dự Hội nghị và thăm Úc; Hoạt động của Đoàn tại Thái Lan; Hoạt động của Đoàn tại Myanma và một số kiến nghị của Đoàn.