Bảo cáo kết quả Hội nghị chuyên đề lần thứ 3 của AIPO về điều tra thực trạng nhằm ngăn ngừa hiểm họa ma túy (AIFOCOM-3) (ngày 11/5/2004) - Nguyễn Thị Hồng Xinh (NXB Tư pháp, 2004)
Nội dung báo cáo trình bày kết quả sau khi tham gia Hội nghị chuyên đề lần thứ 3 của AIPO: Bối cảnh, tình hình của Hội nghị; Diễn biến của Hội nghị AIFOCOM 3; Hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội ta; Một số nhận xét và kiến nghị của Đoàn.