Báo cáo kết quả chuyến đi thăm và làm việc tại Phần Lan và Áo của Uỷ ban về Các vấn đề xã hội (số 741/BC-UBXH11 - ngày 18/5/2004) - Trần Thị Minh Chánh (NXB Tư pháp, 2004)
Báo cáo trình bày về các hoạt động chính của Đoàn; một số nội dung nghiên cứu, trao đổi; về bình đẳng giới, về phòng chống bạo lực đối với phụ nữ, chế độ hưu trí.