Báo cáo kết quả chuyến nghiên cứu khảo sát về chính sách giới, an sinh xã hội và lao động tại Hàn Quốc từ ngày 27/01 đến 03/02/2004 (số 636/BC-UBXH11 - ngày 04/3/2004) - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2004)
Báo cáo trình bày về luật pháp lao động và vấn đề lao động của Việt Nam tại Hàn Quốc: chính sách việc làm, chính sách bảo hiểm việc làm; chính sách về điều kiện làm việc, phúc lợi cho người lao động; chính sách đối với lao động nhập khẩu…; về hệ thống an sinh xã hội: chương trình bảo hiểm xã hội, trợ giúp công cộng...; về Luật pháp bình đẳng giới; một số vấn đề rút ra từ đợt khảo sát, nghiên cứu.