Báo cáo chuyển tham dự Hội thảo tại Bắc Kinh về tương lai việc làm và về chất lượng lao động từ ngày 05 đến 07/11/2003 (ngày 30/12/2003) - Nguyễn Thị Hồng Xinh (NXB Tư pháp, 2003)
Báo cáo trình bày về xuất xứ của hội thảo; mục tiêu của hội thảo; những vấn đề trình bày trong hội thảo: Quyền được sông an ninh, nguy cơ khủng bố; việc làm; nạn thất nghiệp, tình hình hiện tại ở châu Âu…