Báo cáo kết quả thăm và làm việc tại Hàn Quốc (ngày 02/02/2004) - Hồ Thị Hồng Nhung (NXB Tư pháp, 2004)
Nội dung của báo cáo về trao đổi kinh nghiệm hoạt động của các nghị sỹ trong lĩnh vực xã hội và tìm hiểu một số chính sách về y tế và dân số, kế hoạch hóa gia đình Hàn Quốc, về vấn đề người cao tuổi, về phòng chống HIV/AIDS.