Báo cáo kết quả Đoàn Uỷ ban về các vấn đề xã hội đi thăm và làm việc tại Vương quốc Nêpan (số 576/BC-UBXH11 - ngày 14/01/2004) - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2004)
Báo cáo trình bày về mục đích, chương trình của Đoàn tại Neepan; một số nội dung chính: vấn đề phòng chống ma túy HIV/AIDS; công tác dân số, chăm sóc sức khỏe sinh sản ở vùng khó khăn; vấn đề bình đẳng giới; phòng chống buôn bán phụ nữ trẻ em; vấn đề lao động, việc làm, bảo hiểm xã hội; tổ chức Quốc hội ở Nêpan.