Bảo cáo kết quả tổ chức Hội nghị các nghị sỹ châu Á lần thứ 19 (APDA-19) dân số và nguồn nước (số 558/BC-UBXH11 - ngày 25/12/2003) - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2003)
Báo cáo trình bày một số thông tin của Hội nghị: Tổ chức Hội nghị, giới thiệu về Hội nghị APDA, chuẩn bị tổ chức Hội nghị; Một số nội dung chính của Hội nghị APDA 19; Tuyên bố của Hội nghị APDA 19; Đánh giá kết quả và một số kiến nghị