Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại liên bang Nga của Đoàn Uỷ ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội (số 557/BC-UBXH11 - ngày 24/12/2003) - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2003)
Báo cáo trình bày về Chương trình làm việc tại Liên bang Nga; giới thiệu đôi nét về Quốc hội Liên bang Nga; một số kinh nghiệm về một số chinh sách xã hội của Ấn Độ: về chức năng hoạt động của Ủy ban Lao động và chính sách xã hội Đuma quốc gia Nga, nội dung chính của một số Luật về lĩnh vực xã hội ở Nga; một số vấn đề Đoàn thu thập được về chính sách xã hội ở Xanh Petecbua.