Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Ấn Độ của Đoàn Uỷ ban về các vấn đề về xã hội của Quốc hội (số 419/BC-UBXH11 - ngày 18/8/2003) - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2003)
Báo cáo trình bày về Chương trình làm việc tại Ấn Độ; giới thiệu đôi nét về Cộng hòa Ấn Độ; một số kinh nghiệm về một số chinh sách xã hội của Ấn Độ: vấn đề lao động,bảo hiểm xã hội, bình đẳng giưới trong chính sách xã hội, vấn đề y tế và phòng chống HIV/AIDS, vấn đề di dân.