Báo cáo kết quả Hội nghị chuyên đề của AIPO về thành lập Quỹ ASEAN chống đói nghèo và Hội nghị AIFOCOM - 2 (ngày 19/3/2003) - Lương Phan Cừ (NXB Tư pháp, 2003)
Nội dung báo cáo trình bày về bối cảnh hội nghị; diễn biến hội nghị, Hội nghị Uỷ ban Nghiên cứu thành lập Qũy ASEAN chống đói nghèo (được tiến hành song song với Hội nghị AIFOCOM 2), hội nghị AIFOCOM 2, hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội Việt Nam.