Báo cáo kết quả dự Hội nghị an ninh lương thực tại Thái Lan (ngày 28/02/2003) - Đặng Như Lợi (NXB Tư pháp, 2003)
Nội dung Hội nghị tập trung vào xem xét mối quan hệ giữa an ninh lương thực, nguồn nước với toàn cầu hoá. Gs.Võ Tòng Xuân - Hiệu trưởng trường Đại học An Giang, tham dự Hội nghị với tư cách báo cáo viên đã báo cáo về vấn đề an ninh lương thực và toàn cầu hoá, trong đó đề cập nhiều đến kinh nghiệm của Việt Nam.