Báo cáo kết quả dự Hội nghị nữ nghị sỹ khu vực châu Á tại Malaysia (ngày 12/9/2002) - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2002)
Nội dung báo cáo tập trung vào 4 chuyên đề chính, bao gồm xoá đói giảm nghèo, bạo lực trên cơ sở giới, nguồn lực và hợp tác thực hiện Chương trình hành động của Hội nghị thế giới về Dân số và Phát triển (ICPD). Đoàn Việt