Báo cáo kết quả giám sát tình hình thi hành Luật Phòng, chống ma túy và Nghị quyết số 16/2003/Quốc hội11 của Quốc hội về việc thực hiện thí điểm tổ chức quản lý, dạy nghề và giải quyết việc làm cho người sau cai nghiện ma túy (số 2386/BC- UBXH11 – ngày 16 - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2006)
Nội dung chính của báo cáo tập trung vào việc thực hiện luật phòng, chống ma túy, một số kết quả chính qua 5 năm thực hiện Luật Phòng, chống ma túy, một số kết quả trong đấu tranh với tội phạm ma túy và cai nghiện ma túy; những hạn chế, khó khăn trong thực hiện Luật phòng, chống ma túy; việc thực hiện Nghị quyết 16/2003/Quốc hội11 và một số kiến nghị.