Báo cáo kết quả giám sát tình hình thực hiện pháp luật về phòng, chống ma túy và thực hiện chính sách, pháp luật về người có công tại tỉnh Tuyên Quang (số 2280/BC-UBXH11 - ngày 14/8/2006) - Lương Phan Cừ (NXB Tư pháp, 2006)
Nội dung giám sát của Đoàn về tình hình thực hiện pháp luật về phòng, chống ma tuý và thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng tại Tuyên Quang