Báo cáo kết quả giám sát về thực hiện công tác phòng, chống ma túy và chính sách người có công với cách mạng tại tỉnh Lạng Sơn (số 2269/BC-UBXH11 -ngày 02/8/2006) - Lê Văn Diêu (NXB Tư pháp, 2006)
Nội dung giám sát của Đoàn về tình hình thực hiện pháp luật về phòng, chống ma tuý và thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng tại Lạng Sơn.