Báo cáo kết quả giám sát tình hình thực hiện pháp luật về phòng, chống ma túy và thực hiện chính sách, pháp luật về người có công tại tỉnh Thừa Thiên- Huế (số 2250/BC-UBXH11 - ngày 27/7/2006) - Lê Văn Diêu (NXB Tư pháp, 2006)
Nội dung giám sát của Đoàn về tình hình thực hiện pháp luật về phòng, chống ma tuý và thực hiện chính sách pháp luật về người có công tại tại tỉnh Thừa Thiên- Huế.