Báo cáo giám sát của Uỷ ban về các vấn đề xã hội về tình hình đình công của người lao động xảy ra ở một số doanh nghiệp trong những năm gần đây (số 2097/BC-UBXH11 - ngày 03/5/2006) - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2006)
Nội dung báo cáo về khái quát tình hình đình công; báo cáo tình hình đình công tại các tỉnh, thành phố cuối năm 2005, đầu năm 2006 (quy mô, đặc điểm, nguyên nhân , giải quyết đình công…).