Báo cáo giám sát việc thực hiện pháp luật về người cao tuổi, pháp luật về người tàn tật (số 2096/BC-UBXH11 - ngày 03/5/2006) - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2006)
Nội dung trình bày về tình hình người cao tuổi, người tàn tật Việt Nam và việc ban hành văn bản quy phạm pháp luật về người cao tuổi, người tàn tật; và về việc thực hiện luật về người cao tuổi; thực hiện pháp lệnh về người tàn tật.