Báo cáo giám sát việc thực hiện pháp luật về người tàn tật (số 2095/BC- UBXH11 - ngày 03/5/2006) - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2006)
Nội dung trình bày về tình hình người tàn tật và việc ban hành văn bản quy phạm pháp luật về người tàn tật; một số kết quả thực hiện pháp luật về người tàn tật: giáo dục dạy nghề; công tác chỉnh hình, phục hồi chức năng, chăm sóc sức khỏe; trợ cấp xã hội; hỗ trợ sản xuất kinh doanh, tiếp nhận người tàn tật vào làm việc...