Báo cáo giám sát việc thực hiện pháp luật về người cao tuổi (số 2094/BC- UBXH11 - ngày 03/5/2006) - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2006)
Nội dung trình bày về số liệu người cao tuổi Việt Nam và việc ban hành văn bản quy phạm pháp luật về người cao tuổi; việc thực hiện pháp luật về người cao tuổi (chăm sóc sức khỏe; phụng dưỡng, trợ cấp, nuôi dưỡng người cao tuổi; phát huy vai trò người cao tuổi; các hoạt động văn hóa thể thao).