Báo cáo giám sát thực hiện chính sách dân số và kiến nghị (số 2034/BC- UBXH11 - ngày 26/3/2006) - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2006)
Báo cáo trình bày kết quả giám sát thực hiện chính sách dân số; Việc ban hành văn bản pháp luật; Triển khai thực hiện chính sách dân số tại các địa phương và đánh giá chung về thực hiện chính sách dân số.