Báo cáo kết quả giám sát tình hình thực hiện Pháp lệnh Dân số; Pháp lệnh Nghĩa vụ lao động công ích; Pháp lệnh Người cao tuổi; Pháp lệnh về Người tàn tật tại tỉnh Bắc Kạn (số 1918/BC-UBXH11 - ngày 07/02/2006) - Lê Văn Diêu (NXB Tư pháp, 2006)
Nội dung giám sát tập trung vào các nội dung chính sau: Tình hình triển khai thực hiện Pháp lệnh Dân số; Tình hình triển khai thực hiện Pháp lệnh Nghĩa vụ lao động công ích; Tình hình triển khai thực hiện Pháp lệnh Người cao tuổi; Tình hình triển khai thực hiện Pháp lệnh về Người tàn tật tại tỉnh Bắc Kạn.