Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xóa đói giảm nghèo (số 1731/BC-UBXH11 - ngày 22/10/2005) - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2005)
Nội dung báo cáo đánh giá về việc thực hiện chương trình muc tiêu quốc gia xóa đói giảm nghèo, nguyên nhân đói nghèo và kết quả trên các chương trình, nội dung cụ thể về xóa đói giảm nghèo.