Báo cáo kết quả nghiên cứu, khảo sát về dân số tại Bắc Giang (số 1723/ BC-UBXH11 - ngày 19/10/2005). - Trần Thị Minh Chánh (NXB Tư pháp, 2005)
Nội dung nghiên cứu, khảo sát tập trung vào những kết quả chính về công tác dân số, phòng chống buôn bán ma tuý, công tác cai nghiện, phòng chống buôn bán phụ nữ và trẻ em tại Bắc Giang.