Báo cáo giám sát của Uỷ ban về các vấn đề xã hội về tình hình dạy nghề và xuất khẩu lao động (số 1722/BC-UBXH11 - ngày 17/10/2005) - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2005)
Nội dung của báo cao về công tác dạy nghề (Đánh giá những kết quả đạt được, những khó khăn bất cập và nguyên nhân; về công tác xuất khẩu lao động (Đánh giá những kết quả, những khó khăn, tồn tại) và về những kiến nghị đề xuất.